lắp đặt camera bình dương

Làm thế nào để giữ an toàn cho camera Wifi của bạn?

Hiện nay tại Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với nhu cầu lắp đặt camera wifi ngày càng cao. Vì những lợi ích về mặt kinh tế và mặt tính năng của nó, phù hợp với mọi loại địa hình, lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên sử dụng camera wifi có an toàn không? 

Camera wifi được thiết kế để giảm thiểu rủi ro của những kẻ xâm nhập và đảm bảo an toàn cho gia đình. Tuy nhiên, nơi có những lợi ích của những camera wifi, cũng có những mối lo ngại về an ninh tiềm ẩn cho chúng, thông tin của bạn sẽ bị mất vậy làm thế nào để giữ an toàn cho camera wifi của bạn?

Bài viết nổi bật: Đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera wifi Thủ Dầu Một

Nguyên nhân camera wifi không an toàn?

Hầu hết những người đánh cắp thông tin camera wifi trong danh sách camera IP không bảo mật đã bị chặn do mật khẩu mặc định hoặc thiếu bảo vệ mật khẩu.

Tệ hơn nữa, một số camera wifi thiếu các tính năng bảo mật cơ bản. Dọ các đơn vị lắp đặt không hỗ trợ mã hóa SSL / TLS, điều này khiến các đoạn phim giám sát video của camera IP dễ bị tin tặc tấn công. Và sự thiếu nhận thức của người dùng đối với bảo mật giữa máy ảnh và bộ định tuyến cũng dẫn đến các sự cố đánh cắp.

lắp đặt camera bình dương

Làm sao để bảo vệ camera wifi của bạn an toàn?

Thứ nhất, bảo mật mạng wifi của bạn là điều đầu tiên và cũng là điều cơ bản nhất bạn có thể làm để bảo vệ camera wifi của mình khỏi bị tin tặc xâm phạm. Điều này có thể bao gồm sử dụng phương thức mã hóa WPA2-AES, thay đổi mật khẩu mạnh hơn cho bộ định tuyến gia đình, thay đổi tên SSID mặc định, tắt mạng khách và nhiều thứ bạn có thể nghĩ tới.

thay đổi mật khẩu mặc định và chọn một mật khẩu mạnh. Tốt hơn là kết hợp các chữ cái, cả chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu. Mật khẩu càng phức tạp thì càng khó đoán. Mẹo về trang web về cách hack mật khẩu camera IP cũng có thể cung cấp cho bạn manh mối để tạo mật khẩu mạnh hơn, rất khó bị hack.

Khi bạn đang chọn một hệ thống camera wifi, bạn nên tìm một công ty lắp đặt uy tín để có thể được cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, hỗ trợ chính sách bảo mật tốt. Trong đó, dịch vụ lắp đặt camera Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương của chúng tôi là một đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay

Liên hệ lắp đặt camera

Hãy luôn chắc chắn rằng bạn sẽ được lắp một hệ thống camera Bình Dương được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Dịch vụ lắp đặt camera Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương của chúng tôi là một đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay trên địa bàn.

Chúng tôi luôn nhận cung cấp và lắp đặt các dòng camera wifi chính hãng nhất hiện nay. Bên cạnh đó những hỗ trợ sẽ đảm bạn có thể thành thạo sử dụng, và bảo mật thông tin tuyệt đối

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *